Ngỏng cổ coi lại 2013 ;))

Thấy dân tình tổng kết năm ào ào, ngày cuối roài, mần cái list để tối còn chân gà beer coi ^^

Đi: Là đi thôi mà, đi bất chợt, hứng là đi, thích là đi. Có 01 đứa bạn đi cùng thiệt là tốt, còn không thì xách xe chạy 1 mình.

Tháng 1: Vũng Tàu: Sáng ngày 1 Tây năm ngoái là xách xe chạy từ Vũng Tàu về Sài Gòn, ghé qua 3 cái chùa trên đường về. Không phải đứa theo đạo, tại thấy cảnh chùa… mát nên vào chơi J)

Tháng 2, 3:  Vũng Tàu nữa T.T: Lượn đi lượn lại Vũng Tàu – Sài Gòn. Hông phải ham hố gì, mà có bà chị ở dưới đó hụ hụ

Tháng 4, 5: Bảo Lộc (Lâm Đồng) Đợt nghỉ lễ cùng lũ bạn xách xe chạy lên Bảo Lộc, đi 5 đứa, 2 cặp, mình tui chạy xe. May mà trời trong đường mát, và Bảo Lộc cực kỳ cực kỳ dễ thươnggggg, mặc đường hơi bị xấu lại còn các anh bồ câu đứng lượn tung bay ở trên từng cây số T.T

Tháng 6: Tiền Giang: Xách xe chạy 1 mình xuống chỗ nhỏ bạn, đồ biển cực rẻ và cực ngonnnn. Tối tối đi lượn Mỹ Tho, mưa nhè nhẹ, trời lành lạnh mà sướng không tả nổi.

Tháng 7: Long An: Chạy xe đi tiền trạm từ thiện với mấy người bạn. Chạy tới chạy lui mà lạc đường hoài, cuối cùng đến nơi. Được cái người miền Tây thân thiện dễ gần, thích lắm <3

Tháng 8: Tây Ninh: Xách xe chạy 1 mình nữa, đi 3 ngày về đen nhẻm, hơn đứa “ở trển” về nữa. Được cái Tây Ninh trời xanh mây trắng, được đi lội suối, ăn chay với nhà chị bạn đạo Cao Đài, còn được “thưởng thức” cacao ở một quán café sang trọng nhất thị trấn Dương Minh Châu với giá 10k. Má ơi là rẻeeeee.

Tháng 9:

Tiền Giang nữa: Đợt này cũng đi tiền trạm từ thiện nè, được cái đợt này ngồi xe 4 bánh, mát mẻ dễ chịu. Đến nơi được các anh Đoàn Hội chở đi bằng xe máy, chỉ cho mùa nước nổi là như nào. Mê quá nên quyết định phải đi coi cho biết mùa nước nổi.

Thanh Hóa: Quê hương yêu dấu (có ai chém tui hong ta?, sao ai cũng ghét dân Thanh Hóa ta?) Quê tui đẹp, biển quê cách nhà 5km đẹp kinh hoàng (không kể Sầm Sơn chém người nhoa).

Ninh Bình: Chạy xe với nhỏ bạn, 12 tiếng giữa trời mưa như trút nước, may mà tới chỗ nào chơi thì chỗ đó tạnh mưa. Chưa khám phá nhiều, chỉ mới Tràng An, Bái Đính, Tam Cốc Bích Động. Mai mốt về sẽ đi thêm hí hí. Ninh Bình đẹp như cảnh Tung Của vậy đó trời ơi.

Tháng 10: Bến Tre, Đồng Tháp, An Giang, Cần Thơ

Cùng nhỏ bạn từ Hà Nội vào, 2 đứa 1 ngựa chạy rong ruổi khắp mấy tỉnh miền Tây trong vòng 1 tuần. Cung đường đa số là các huyện giáp biên giới. Đây là chuyến đi đáng nhớ nhất, không chỉ vì đã trải nghiệm cảm giác điên khùng như thế nào mà còn vì miền Tây quá sức đẹp. Những nơi nhất định quay lại: Sa Đéc (Đồng Tháp), Tịnh Biên (An Giang)

Vâng, tuổi trẻ của chúng ta sẽ chẳng bao giờ quay trở lại.

Tháng 11, 12: Ủ ê ở Sài Gòn.

2 tháng rồi hong đi đâu, cuồng chân dã man luôn chài ai. Sao mình hiền dữ vại :((

Làm: Đổi 3 cty, giờ đang làm cty thứ 4. Vâng, chân chạy.

Sách: Mua nhiều, đọc nhiều. Đã xong nguyên bộ của ông Murakami Haruki, bộ Anne Tóc Đỏ. Thích nhất cuốn “Người đua diều” -> có liên quan quá ha =)). Vẫn còn chừng 70 cuốn trên kệ chưa đọc huhu.

Tui hỏng có plan năm sau. Mà để xem, có khi sau Tết âm lịch lại ham hố viết plan cho bằng dzí người ta :D

Tui lúc ở An Giang - chộp xong cái này thì bị hỏi giấy tờ vì đi vô vùng biên giới mà chưa được phép =))

Tui lúc ở An Giang – chộp xong cái này thì bị hỏi giấy tờ vì đi vô vùng biên giới mà chưa được phép =))

Advertisements

2 thoughts on “Ngỏng cổ coi lại 2013 ;))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s